Vé máy bay hãng Tiger Air


Tiger Air là hãng hàng không có trụ sở chính ở Singapore (cụ thể là sân bay quốc tế Changi) thành lập vào cuối năm 2003. Bắt đầu hoạt động chuyến đầu tiên vào tháng 08/2004, Tiger Air đã gia nhập vào mạng lưới đường hàng không quốc tế bằng đội bay hiện đại, hành trình an toàn với mức giá siêu rẻ.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ, Tiger Air tự hào trở thành đơn vị hàng không hàng đầu của Singapore, thương hiệu nổi tiếng tạo nên vị thế vững chãi từ chính lòng tin của khách hàng. Hãng đã đón nhận nhiều giải thưởng giá trị như Top 5 airlines by passenger carriage, Singapore's largest no-frills airline, Top airline by absolute growth in passenger carriage, Top Airline by Growth in Cargo Carriage…

ve may bay hang tiger air gia re

Đội bay, mạng đường bay của Tiger Air

Tiger Air đã phủ sóng hệ thống của mình bốn phương nhờ việc xây dựng nền tảng 4 hãng hàng không lớn đại diện tại các quốc gia Tiger Air Singapore, Tiger Air Philippines, Tiger Air Úc, Tiger Air Mandala. Đó là chưa nhắc tới mạng đường bay Tiger Air đã hiện diện tại hơn 50 thành phố ở 14 quốc gia, vùng lãnh thổ Châu Á - Thái Bình Dương.

Về đội bay, Tiger Air được ví là hãng hàng không chuyên dụng của thương hiệu Airbus A320 với số lượng chuyên cơ ban đầu là 49 chiếc và không ngừng gia tăng ở tương lai.

Quy định hành lý của hãng Tiger Air

Hành lý của hành khách đi máy bay gồm có hai loại là hành lý ký gửi và hành lý xách tay. Khi mua vé máy bay hãng Tiger Air bạn cần lưu ý:

- Đối với hành lý ký gửi trọng lượng tối đa hành lý cho quý khách mang theo là 40kg. Nếu hành lý vượt mức quy định đề ra thì bạn cần mua thêm hành lý trước giờ bay ít nhất là 2 tiếng.

- Đối với hành lý xách tay thì theo quy định của hãng, hành khách chỉ được mang tối đa trọng lượng 07kg và nằm trong giới hạn kích thước 54cm x 38cm x 23cm.

Mua vé máy bay Tiger Air giá rẻ tại phongvechina-airlines.com

Phòng vé China Airlines là một trong những địa chỉ đáng tin cậy trên thị trường, chuyên cung cấp những tấm vé máy bay hãng Tiger Air giá tốt. Phòng vé chúng tôi luôn ưu tiên đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Do đó khi có nhu cầu săn vé máy bay giá rẻ, đừng quên liên hệ phòng vé chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ hết lòng giúp bạn có được hành trình như ý.  

23/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...