Vé máy bay hãng Vietnam Airlines


Vietnam Airlines, thành lập vào tháng 01/1956, được biết đến là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam và là thành viên nòng cốt của ngành Hàng không Dân dụng tại Việt Nam. Trụ sở chính của hãng đặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và sân bay quốc tế Nội Bài. Vietnam Airlines hiện đang khai thác mạng lưới đường bay đến 28 điểm đến thuộc 26 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, chưa kể 21 tỉnh thành nội địa.

Hiện Vietnam Airlines đang là cổ đông lớn nhất với 70% cổ phần của hãng Jetstar Pacific, 49% cổ phần của Cambodia Angkor Air hãng hàng không quốc gia Campuchia và 100% cổ phần của hãng hàng không VASCO chuyên khai thác các chuyến bay nội địa khu vực miền Nam Việt Nam.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển ngày càng tăng cao của các hành khách và các yêu cầu về chất lượng đường bay, Vietnam Airlines đã quyết định mở rộng quan hệ hợp tác với các hãng hàng không trong khu vực và trên thế giới: Korean Air, Air France, Philippines Airlines, Japan Airlines, Qantas Airways, Lao Airlines, Etihad Airways…

ve-may-bay-hang-vietnam-airlines-7-28-12-2016

Từ năm 2015, hãng hàng không Vietnam Airlines đã triển khai đồng bộ nâng cấp và cải thiện chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn 4 sao. Hãng thay thế đội tàu bay thân rộng bằng hai dòng máy bay tân tiến Boeing 787-9 Dreamliner, Airbus A350-900 XWB. Ngoài ta, Vietnam Airlines đã tiến hành đổi mới hệ thống nhận diện thương hiệu và tập trung huấn luyện, đào tạo nguồn lực mới gồm đội ngũ tiếp viên, phi công được trang bị kỹ năng và kiến thức toàn diện. Hệ thống phục vụ hành khách, thương mại điện tử cùng các chương trình khách hàng cũng được thường xuyên cải tiến, đổi mới.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ nhất tại phongvechina-airlines.com

Phòng vé China Airlines là đại lý cung cấp vé máy bay Vietnam Airlines uy tín, chất lượng trên thị trường. Với quy mô hoạt động chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, phòng vé chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng và nằm trong danh sách những những địa chỉ bán vé máy bay giá rẻ yêu thích của hành khách khi có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không. Đặt vé máy bay hãng Vietnam Airlines tại phòng vé chúng tôi quý khách sẽ có được tấm vé máy bay giá rẻ cho hành trình khám phá trọn vẹn.

28/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...