Vé máy bay đi Kathmandu


Đặt vé máy bay đi Kathmandu bạn có dịp vi vu khám phá thành phố du lịch hàng đầu Nepal. Kathmandu là thành phố có bề dày lịch sử, nét văn hóa độc đáo, nhiều kiến trúc cung điện, đền thờ tuyệt đẹp và cách đó không xa là dãy Himalaya kỳ vĩ. Du lịch Kathmandu, bạn sẽ ấn tượng bởi Quảng trường Durbar, di sản thế giới Boudhanath Stupa, đền thờ Pashupatinath bên bờ sông Bagmati và Bảo tàng Cung điện Narayanhiti.

Kathmandu tọa lạc trong thung lũng Nepal, gần hợp lưu sông Baghmati và Vishnumati. Đây là thủ đô, thành phố lớn nhất và là trung tâm kinh tế, văn hóa và du lịch của vương quốc núi non Nepal. Kathmandu sở hữu trên 130 di tích cổ lâu đời và 7 khu vực được Unesco công nhận là di sản thế giới. Thành phố này đồng thời cũng là cửa ngõ đến các phần còn lại của Nepal như Bhaktapur thanh bình, Đền Patan, Tu viện Kopan, Vườn quốc gia Chitwan và dãy Himalaya cao 8000 mét.

Chuyến bay giữa Việt Nam và Nepal đang được các hãng hàng không: Singapore Airlines, AirAsia, Malaysia Airlines, Thai Airways… khai thác. Ở Việt Nam, bạn có thể mua vé máy bay đi Kathmandu giá rẻ nhất tại phòng vé China Airlines và khởi hành chuyến bay từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân Tân Sơn Nhất (TPHCM), đáp xuống sân bay quốc tế Tribhuvan, Kathmandu. Ngay dưới đây là bảng giá vé tham khảo:

Bảng giá vé máy bay đi Kathmandu

Hãng hàng không Hành trình Giá vé
Singapore Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Kathmandu Từ 525 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Kathmandu Từ 520 USD
Thai Airways Vé máy bay từ Hà Nội đi Kathmandu Từ 491 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Kathmandu Từ 397 USD
Malaysia Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Kathmandu Từ 420 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Kathmandu Từ 287 USD 
Air Asia Vé máy bay từ Hà Nội đi Kathmandu Từ 177 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Kathmandu Từ 138 USD

(Giá vé chưa bao gồm thuế phí, có thể thay đổi tùy thời điểm)

ve may bay di kathmandu

Mua vé máy bay đi Kathmandu giá rẻ tại phòng vé China Airlines

Phòng vé China Airlines là đại lý chuyên bán vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Đặt vé máy bay tại phòng vé China Airlines gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongvechina-airlines.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Mua vé máy bay trực tuyến.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé máy bay đi Kathmandu trực tiếp tại văn phòng China Airlines hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua SMS hoặc Email.

21/10/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...