Vé máy bay đi Mumbai


Mumbai, trước đây được gọi là Bombay là một trong những thành phố đông dân nhất và lớn nhất của Maharashtra. Ngoài ra Mumbai cũng được biết đến như là nơi giải trí và trung tâm tài chính. Đây là thành phố lớn nhất của Ấn Độ và trìu mến gọi là thành phố của những giấc mơ. Mumbai cũng là nơi có một trong những khu ổ chuột lớn nhất cũng như những người giàu nhất.

Nếu bạn muốn trải nghiệm sự đa dạng, hãy mua vé máy bay đi Mumbai. Thành phố này cũng có ngôn ngữ riêng của nó. Được biết đến là một thành phố đầy người ấm áp và thân thiện, hành trình du lịch Mumbai sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị.

Nhiều hãng hàng không hiện đang khai thác vé máy bay đi Mumbai mà bạn có thể lựa chọn cho hành trình khám phá của mình. Với nhiều mức giá khác nhau bạn có thể thỏa sức lựa chọn tấm vé máy bay phù hợp với mình nhất. Tham khảo bảng giá vé máy bay rẻ đi Mumbai dưới đây để dễ dàng sở hữu tấm vé ưng ý nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Mumbai giá rẻ

Hãng hàng không Hành trình Giá vé (USD)
Jet Airways Vé máy bay từ TPHCM đi Mumbai Từ 285 USD
Malaysia Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Mumbai Từ 350 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Mumbai Từ 371 USD
Singapore Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Mumbai Từ 439 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Mumbai Từ 428 USD
Thai Airways Vé máy bay từ Hà Nội đi Mumbai Từ 453 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Mumbai Từ 433 USD

(Giá vé chưa bao gồm thuế phí. Giá vé có thể thay đổi theo thời điểm)

ve may bay di mumbai gia re

Mua vé máy bay đi Mumbai giá rẻ tại phòng vé China Airlines

Phòng vé China Airlines là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Đặt vé máy bay tại phòng vé China Airlines gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongvechina-airlines.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

Mumbai với rất nhiều điểm đến hấp dẫn vẫn đang chờ đợi dấu chân khám phá của du khách. Nếu bạn đang tìm mua vé máy bay giá rẻ cho hành trình khám phá của mình, hãy liên hệ với phòng vé China Airlines của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn săn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ nhất!

30/09/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...