Aqua Disiac – Hương với giá pheromones, trang web chính thức, nơi để mua, ban đầu, ý kiến

[Total:    Average: /5]

Hương có kích thích tố Aqua Disiac (Aqua Disiac) được thơm kích thích tình dục, kích thích hưng phấn tình dục ở người khác phái. Một đặc điểm của các quỹ này là họ đang “ẩn” dưới nước hoa của các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng (phù hợp với “sinh đôi” của nước hoa nổi tiếng L’eau par Kenzo, Gucci by Gucci, Nina Ricci, vv). Các đối tượng của sự chú ý của bạn và sẽ không biết rằng thu hút của mình với pheromone. Nó làm cho nước hoa Aqua Disiac vũ khí bí mật thực sự mà giúp nhẹ nhàng quyến rũ và để đặt tâm trạng tình dục.

kích thích ánh sáng

Tập trung các kích thích tố Aqua Disiac đóng vai trò như một chất kích thích ánh sáng đến não, làm cho nó tích cực gửi tín hiệu đến các cơ quan sản xuất hormone giới tính. Hoạt động sản xuất estrogen ở phụ nữ hoặc testosterone ở nam giới làm tăng tình dục của một đối tượng trong con mắt của người khác phái.

beverge citru coe up 1 1 Aqua Disiac  Hương với giá pheromones, trang web chính thức, nơi để mua, ban đầu, ý kiến Xin lưu ý rằng không nhầm lẫn giữa những linh hồn với ma túy. Họ không chữa được bệnh gây rối loạn tình dục. Để khôi phục nhu cầu sức khỏe tình dục để dùng thuốc theo quy định của bác sĩ. Tuy nhiên, nước hoa Aqua Disiac thích hợp cho thử nghiệm tình dục, có thể giúp thúc đẩy tình dục “hiệu suất”:

 1. Phục vụ trên “host”, cho anh ta can đảm, loại bỏ sự nhút nhát.
 2. Thực hiện một người hấp dẫn hơn và mong muốn người khác phái.
 3. Kích thích những người đàn ông ham muốn tình dục và phụ nữ làm cho họ muốn quan hệ tình dục.
 4. Tăng cường ham muốn tình dục tự nhiên, kích thích ngày càng trở nên hai lần so với bình thường.
 5. Tăng nhạy cảm của nam và nữ và do đó tăng cường cảm giác của họ trong quan hệ tình dục.
READ  Eretron Aktiv - Đánh giá và giá cả, bình luận

Dòng nước hoa

Các loại nước hoa có sẵn trong các biến thể khác nhau. Có những lựa chọn dành cho nam giới, có mùi thơm của một phụ nữ. Bạn có thể tìm thấy các tùy chọn sau:

 • Aqua Disiac Cannabis Pheromone

hương thơm Khá cay của chiết xuất cây gai dầu và pheromone. Có ảnh hưởng toning nhẹ và có thể vui lên và một người đàn ông và một phụ nữ. Các hương vị nổi trội của cần sa là thảo dược, với các ghi chú của cỏ khô và các loại hạt. Nó cung cấp cho các nước hoa một hương thơm ấm áp, giai điệu hoàn hảo cho quan hệ tình dục nóng. hộp công cụ gốc có sẵn trong màu đen và màu xanh lá cây, bên trong là màu đen chai với nắp màu trắng. Có một tùy chọn cho cả phụ nữ và nam giới.

Có rất nhiều hương vị của Aqua Disiac.

Hương có kích thích tố là sử dụng đàn ông để thu hút phụ nữ. Tích cực thúc đẩy việc sản xuất testosterone, mà làm cho anh chàng trong mắt của những người phụ nữ xinh đẹp trong nam này. Như kích thích sản xuất androgen xảy ra thông qua các thụ thể khứu giác, sau đó nó là hoàn toàn an toàn và không vi phạm các hormon tự nhiên. Mùi hương là mùi xạ hương và rất dễ chịu. Original đóng gói cuộc sống Sexy Animal Musk là một chai màu đen với một nắp màu trắng, hộp nên màu đen với điểm nhấn beo.

Aqua Disiac hoang dã xạ hương – hương thơm musky-gỗ cho phụ nữ với các ghi chú ánh sáng của Orchid và quả mọng. Rất thoải mái và có thể được sử dụng như một loại nước hoa hàng ngày. tác dụng bổ sung – tăng nhẹ trong hormone tình dục từ bà chủ. Nó giúp tăng cường hoạt động và khôi hài của nó, làm cho nó hấp dẫn hơn trong quan hệ tình dục ngược lại. Aqua Disiac xạ hương hoang dã chỉ có sẵn cho phụ nữ. Original bao bì hồng một chai thuôn dài với nắp bạc. Hộp màu vàng chữ màu đỏ.

READ  Arthrolon - ý kiến ​​và giá cả, mua ngay bây giờ, nơi để mua

bhin food bck hnd chef 1 Aqua Disiac  Hương với giá pheromones, trang web chính thức, nơi để mua, ban đầu, ý kiến nước hoa này được phân loại như một unisex, nó phù hợp cho cả nam và nữ. Hương thơm được xây dựng công hàm afrodisiaco thiên nhiên nổi tiếng của ylang-ylang, cam, tinh dầu Bạc hà, cỏ vetiver, hạt tiêu. hộp ban đầu với nước hoa là Đen màu với chữ bạc.

Erotic Elixir là một loại nước hoa có thể được sử dụng bởi phụ nữ và nam giới. Được làm từ tinh dầu của ylang-ylang, quế, cỏ roi ngựa, hạt nhục đậu khấu, cỏ vetiver, gừng. Scent kích thích hoạt động của não mà giải phóng con người khỏi sự sợ hãi, lo lắng, do dự. Điều này làm cho mọi người tự tin hơn và, do đó, hấp dẫn đối với người khác phái. hộp ban đầu là màu đen với chữ bạc.

Có những lựa chọn cho Aqua Disiac với nước hoa nổi tiếng.

Ngoài các loại rượu mạnh, trong dòng nước hoa thú vị có nước hoa lặp lại nước hoa thương hiệu nổi tiếng. Họ ngửi thấy giống như họ đang có, nhưng họ vẫn nói thêm một chút kích thích tố của xạ hương và hổ phách, trong đó biến chúng thành một kích thích tình dục thực sự với một mùi hương yêu thích. Như một Aqua Disiac có sẵn trong các loại sau đây:

 • Không. 1 L’eau par Kenzo.
 • Không. 2 Pure Poison.
 • Không. 7 Amor Amor Nina Ricci.
 • Không. 8 Touch of Pink.
 • Không. 10 J’adore Dior.
 • Không. 12 Hugo Boss.
 • Không. 13 Miss Dior Cherry.
 • Không. 14 Nina Ricci Classic.
 • Không. 15 Lacoste Classic.
 • Không. 17 Gucci Eau de Parfum II.
 • Không. 20 Ange ou Demon.
 • Không. 22 212 SEXY.
 • Không. 25, Chance Eau tươi.
 • Không. 31 Aqua di Cần Giờ.
 • Không. 33 Gucci by Gucci.
 • Không. 34 Dreaming.

Đó là, tuy nhiên, giá sẽ đắt hơn mua một sẵn sàng có nghĩa là Aqua Disiac, bởi vì tất cả công việc sẽ được thực hiện trong phòng thí nghiệm tại Pháp, nơi Monsieur Martin.

READ  Titan Premium - giá cả, nơi để mua, bản gốc

Làm thế nào để sử dụng các quy tắc

Hướng dẫn sử dụng của nước hoa sẽ không gây bất kỳ khó khăn. Đây là một loại nước hoa phổ biến và được áp dụng theo các quy tắc tương tự. Nó được áp dụng tốt nhất để cái gọi là “điểm nóng” – do nhiệt độ cơ thể càng cao thì mùi hương sẽ lây lan dữ dội hơn. điểm này bao gồm hố dưới thùy tai, sau gáy, phụ nữ ngực,, phần bên trong của uốn cong của khuỷu tay và đầu gối.

Các hướng dẫn cũng tư vấn để đặt một chút hương vị vào vùng thân mật (nhưng không phải trên niêm mạc!), Nó sẽ thêm gia vị trong màn dạo đầu tình dục. Ngoài ra còn có một cách khác để sử dụng nước hoa, mà không được quy định trong hướng dẫn: bạn có thể thêm một vài giọt nước hoa vào kem và lây lan nó khắp nơi trên cơ thể, vì vậy hương vị sẽ trải đều trên da

.

Trước khi áp dụng nước hoa, bạn cần phải đọc các hướng dẫn.

nam và nước hoa của phụ nữ có kích thích tố tốt nhất là nên đặt hoặc trên trang web của nhà sản xuất (Sexy line), hoặc trong các cửa hàng trực tuyến của đại diện chính thức. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm từ hàng giả và giúp bạn tiết kiệm. Thực tế là các cửa hàng trong nước hoa thành phố được bán với một bọc, và các trang web chính thức, giá là gần gấp đôi rẻ hơn.

Chi phí của quỹ phụ thuộc vào loại nước hoa. Dòng cổ điển của hương vị-một stand-chi phí 285-550 …. Hương có kích thích tố tăng cường (cannabis, Animal Musk, Tình yêu Elixir, vv) là hơi đắt hơn – trong khu vực của 990 …. Các công cụ này rất tiết kiệm, vì vậy một chai rượu mạnh sẽ kéo dài trong một thời gian dài.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 167 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.