Bustelle – ý kiến ​​và giá cả, ý kiến, như thế nào?

[Total:    Average: /5]

văn hóa đại chúng không đặc biệt bận tâm suy nghĩ về vẻ đẹp nữ tính. Rất đơn giản: Ức lớn – những gì đang de Điều quan trọng nhất trong một người phụ nữ. Chúng tôi sẽ không đi vào một cuộc thảo luận về sự đa dạng của vẻ đẹp nữ tính và primitiveness của phương pháp này. Cuối cùng, là một vấn đề hoàn toàn cá nhân. Và nếu cô quyết định tăng thêm Vú của cô là phải của cô. Nhưng là nó có thể để đạt được một mục tiêu tương tự mà không phẫu thuật, sử dụng kem Apsis?

khẩu hiệu quảng cáo tuyệt đẹp Bustelle

Nó chỉ là tuyệt vời đầu: “Mục ðích NTN, STS và kênh đầu tiên” EM>

Ngay lập tức rõ ràng mức độ của các đối tượng mục tiêu, được thiết kế này là. “TV là rất khuyến khích!” EM> – lập luận này sẽ không tranh cãi. Đây không phải là một số nghiên cứu khoa học và phát hiện lâm sàng, và TV!

dut ttrctive beutifu21 1 Bustelle  ý kiến ​​và giá cả, ý kiến, như thế nào? Tất nhiên, tuyên bố này vô căn cứ. Vì vậy, tình hình là gấp đôi: một mặt, tôi hiểu rằng các đề xuất này không tồn tại, và mặt khác, thật điên rồ để chứng minh điều đó. Bởi vì ngay cả khi những kênh thực EM> khuyến cáo kem đó, nó không chịu làm chứng ủng hộ của mình.

Phần còn lại của luận án không ít thú vị: “Make vú là vấn đề của niềm tự hào!” EM> – tốt. Làm thế nào bạn có thể tự hào về thành tích của người khác?

Nếu vú là tốt ban đầu, đó là vì di truyền. Nếu Vú trở nên nhìn tuyệt vời sau khi kem, đó là vì các nhà sản xuất. Tuy nhiên, chủ sở hữu của một bức tượng bán thân để được tự hào về? Nói chung, việc đạt được là gây tranh cãi.

READ  Brilliance SF Xem lại | Liệu It Really Renew & Sửa chữa Collagen Retinol?

Bustelle đổi mới tế bào

Sau đó, sau một nỗ lực để thêm một chút “khoa học”. Trong số những lời hứa khác, chúng ta biết rằng Bustelle “gây nên các bản cập nhật của các tế bào vú” EM>.

Thông báo quan trọng cho các nhà tiếp thị Bustelle: quá trình đổi mới của các tế bào trong cơ thể chúng ta chạy mà không có họ. Vì vậy, các tế bào da được hoàn toàn đổi mới trong khoảng 2-3 tuần. Và kem vào các quá trình này không có tác dụng.

dut ttrctive beutifu27 Bustelle  ý kiến ​​và giá cả, ý kiến, như thế nào? Tất cả những điều trên sẽ tạo ra ấn tượng rằng những người bán kem Apsis bảo IQ khách hàng của họ nhỏ hơn so với Sparrow một chút. Và họ unquestioningly tin TV và có thể xem xét Vú lớn như thành tích cá nhân của mình.

Vì nó làm tăng vú?

Sự mô tả này tiết lộ các nguyên tắc hoạt động của kem cho nở ngực. Nó chỉ ra rằng bí mật là trong các phytoestrogen -. “tương tự hiệu quả của kích thích tố nữ” EM>

Thoạt nhìn, được rồi. Estrogen thực sự thúc đẩy sự phát triển của tuyến vú – chụp là một chất tương tự tự nhiên có nguồn gốc thực vật và tất cả, quấn! Nhưng điều này chỉ là ở cái nhìn đầu tiên.

Trong thực tế, không ai không làm tăng ngực, chỉ cần bơm cơ thể với estrogen. Điều này sẽ dẫn đến rối loạn nội tiết tố và tác dụng phụ khủng khiếp -. Ví dụ, sẽ làm tăng nguy cơ u ác tính

READ  Good Niter - Giá, ý kiến, nơi để mua, ý kiến,

Các nhà sản xuất kem cho tuyên bố vú rằng họ đã tìm thấy các giải pháp hoàn hảo. Nó là một phytoestrogen – nó giống như estrogen, tự nhiên và an toàn. Phytoestrogen được tìm thấy trong táo và lúa mì, cà rốt và đậu nành trong bia và trong hầu hết các loại kem cho nở ngực.

Tại sao phytoestrogen tăng vú

Đầu . Như xát của phytoestrogen trên da có thể gây ra cho cơ thể để tăng sự phát triển của tuyến vú? Thậm chí nếu các phytoestrogen có thể làm tăng vú (mặc dù nó không phải là), kem sẽ cần phải ăn ở Ăn sáng, không grate họ phá sản của bạn.

Thứ hai . Trích Wikipedia:

 • “Hiện nay, người ta thấy rằng những lo ngại, trong đó có liên quan đến giả thuyết rằng phytoestrogen có thể có một số thuộc tính của các estrogen hoặc được điều biến thụ thể estrogen trong cơ thể con người, là không Foundation”.
 • một kết luận như vậy được thực hiện trên cơ sở các nghiên cứu lâm sàng, chất nền và Busino, được tiến hành trong 200Bustelle và Bustelle999.

  Đạo đức: phytoestrogen là không giống như estrogen. Nó không ảnh hưởng đến sự phát triển của tuyến vú. Và nếu đột nhiên bắt đầu ảnh hưởng, nó sẽ là một bằng chứng về sự thay đổi trong lượng hormon của cơ thể. Và nó sẽ hứa hẹn rất nhiều vấn đề sức khỏe.

  Bất động đánh giá về kem Bustelle

  Hóa ra, từ điểm nhìn của kem khoa học với phytoestrogen vú sẽ không tăng. Lý thuyết được xác nhận bởi thực tế:. Các ý kiến ​​của những người thực sự trên Usovice

  Những tiền đề cơ bản của thông tin phản hồi rất đơn giản: kem là vô ích – đó là một Scam chung. 3 giải thưởng, có lẽ để lại bởi các quỹ bán, bức tranh tổng thể không bị ảnh hưởng. Xếp hạng trung bình của điểm Bustelle.94 nói cho chính nó.

  dut ttrctive beutifu25 1 Bustelle  ý kiến ​​và giá cả, ý kiến, như thế nào? Trong số những lợi thế đôi khi đề cập tác dụng giữ ẩm. Nhưng chắc chắn nó không phải là kết quả mà tôi mong đợi, khi mua một loại kem cho nở ngực.

  Tóm tắt Bustelle

  Kem nở ngực Apsis – một công cụ vô dụng. Nhiều quảng cáo đề tài vô lý: phytoestrogen tăng vú. Ông không thể ảnh hưởng đến cơ thể về nguyên tắc, nếu bạn áp dụng nó trên da và không tiêu thụ bằng miệng.

  hài lòng với trang web “Ottovich”, nơi bạn có thể nhìn thấy điểm số của người sử dụng thật. Họ xác nhận rằng Apsis -. Kem dưỡng ẩm thường xuyên, được bán dưới chiêu bài kinh phí nâng ngực

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 167 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.