Dynamite – vết cắn activator, ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc là nó có giá trị nó?

[Total:    Average: /5]

Dynamite một hoạt mạnh mẽ của cắn, vì vậy lấy Dynamite câu cá và không sợ tiền phạt và rybinspektora. Sau khi tất cả, nó là một sản phẩm Italia sản xuất trên cơ sở kích thích tố, bằng cách kích phải chiếm một trong những nơi dẫn đầu trong số các chất hấp dẫn.

Ειδική τιμή !!!. Κάντε κλικ και δείτε !!!

Câu cá với Dynamite activator HIỆU LỰC cắn góp phần vào quá trình sự phấn khích và thích thú của những người đam mê ngoài trời.

Lịch sử của sự sáng tạo Dynamite

Các cơ sở của công việc tuyệt vời là những hoạt chất sinh học – pheromones, được phân bổ cho từng cơ thể sống. Trong khi điều này ảnh hưởng đến tất cả các loại của cư dân biển và sông. Tăng sự trao đổi chất, cá cảm thấy đói mạnh mẽ, thu thập theo bầy, đi móc hoặc thu hút bạn.
Chất này được tổng hợp bởi các nhà khoa học Ý trong năm 2011. Dẫn đầu sự phát triển của tiến sĩ Andy Moore. Thành phần hóa học hợp chất và tài sản, phù hợp với các đối tác tự nhiên.

ppe gdget iphone1 1 Dynamite   vết cắn activator,
ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc là nó có giá trị nó? Sau đó, với việc sử dụng một chất tổng hợp được bắt đầu sản xuất các Chất hấp dẫn dưới tên Dynamite. Dựa trên kích thích tố tổng hợp, tập trung tinh dầu. Mỗi túi metalized chứa 5 ml, mỗi gói chứa 5 gói.

READ  idealica ανασκόπηση

Dân tộc ta kiệt sức bởi hàng giả quan tâm đến vấn đề này. ảnh hưởng như thế mạnh về Dynamite cá – lừa dối hay không? Các ngư dân đã từng hoạt này, sẽ trả lời duy nhất. tác phẩm tuyệt đẹp được dựa trên tác dụng của kích thích tố, trong đó buộc các cá để nuôi tích cực, và để thu thập ở các trường lớn.

Thành phần Chất hấp dẫn Dynamite

Thành phần hoạt hóa được cân bằng và nó bao gồm các chất sau:

  • một chất kết dính là việc sử dụng bột cá;
  • cho mùi và hương vị, tất cả các loại phụ gia bánh kẹo;
  • tinh dầu khác nhau thu hút con mồi;
  • và tất nhiên kích thích tố tác động lên cá như Valerian trên mèo.

Số dư của mỗi thành phần và tác dụng của chất lỏng – trong trường hợp này sự thành công của mỗi cá phát hành. tài sản đó cho phép để thu hút cá từ những nơi xa lạ. Đi từ tất cả các trang web hoạt động của các chất, cô chạy đến mồi. Đừng quên để làm cho sự cám dỗ với Chất hấp dẫn, câu cá thành công bạn một cách an toàn.

Làm thế nào để sử dụng activator cắn Dynamite

HIỆU LỰC Dynamite câu cá, sử dụng luôn luôn và ở khắp mọi nơi. Nhưng có một số tinh tế mà bạn cần biết.

ppe rotherpy rt1 Dynamite   vết cắn activator,
ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc là nó có giá trị nó? Cẩn thận với hàng giả, hãy nhớ, Chất hấp dẫn này chỉ được sản xuất ở dạng lỏng trong 5 gói trong bao bì kim. Để đưa vào hỗn hợp hoàn chỉnh, quan sát tỷ lệ. Một gói được pha loãng trong mồi xong, cân nặng 2 kg, tối đa 2,5 kg. của Bait bạn có thể sử dụng riêng, chuẩn bị mua ở cửa hàng của bạn.

READ  immuno complex γνωμοδοτήσεις των εμπειρογνωμόνων

Bây giờ đi câu cá, bạn lấy hỗn hợp khô với activator. Trên ao và pha loãng với nước sông và thu hút nơi.

Trong mùa lạnh, bạn có thể áp dụng các Chất hấp dẫn trong sạch để làm ẩm mồi hoặc cám dỗ. Để làm điều này, làm loãng gói trong 200 ml nước từ hồ chứa. Tại thời điểm này, cá yêu mồi động vật và mồi, vì vậy sử dụng phương pháp này, xe tăng của bạn sẽ được đầy đủ của cá. Điều quan trọng -. Không lật kính và đổ hỗn hợp, trong trường hợp này, họ sẽ không cắn

Khi nào, ở đâu, và những người cá với Dynamite

Catching, với sự giúp đỡ của chất này có thể được gần như bất kỳ cá trên bất kỳ thân thể của nước. Nó có thể là biển, sông, hồ – khắp mọi nơi bạn sẽ thành công và danh hiệu đáng thèm muốn. Không động vật ăn thịt hay hòa bình cá phụ thuộc sẽ luôn tìm móc hoặc tee của bạn.

Điều quan trọng là đưa cổ phiếu của Chất hấp dẫn, đi đến sông với dòng điện mạnh mẽ. Trong trường hợp này một gói là không đủ. Để tiết kiệm trong trường hợp này, nó là tốt hơn để thực hiện một thu hút với sự giúp đỡ của túi tốt, phương pháp này sẽ cho phép bạn nhanh chóng làm sạch mồi. Bạn có thể sử dụng phương pháp ướt của mồi hoặc mồi.

READ  Detonic - nơi để mua sản phẩm tốt nhất, hiệu thuốc, cửa hàng, giá cả
Ειδική τιμή !!!. Κάντε κλικ και δείτε !!!

Trong nước trì trệ hoặc ao với mức tiêu thụ hiện nay chậm là nhỏ. Hãy ghi nhớ về giới thiệu thích hợp của thực phẩm bổ sung. Nhưng trong mọi trường hợp, một gói là đủ cho 5 -. 7 câu cá thành công nào

Tóm lại những điểm chính

Đi câu cá, hãy chắc chắn để có một túi Dynamite.

Làm cho thu hút, giữ tỷ lệ bất kỳ chất. Hãy nhớ rằng – làm cho một số lượng không đủ, bạn sẽ không thu hút những con cá cho riêng mình, và làm cho một số tiền quá nhiều -. Có được cá hoạt động, nhưng không chú ý đến cái móc của bạn

Cẩn thận với hàng giả, hãy nhớ, Chất hấp dẫn được sản xuất chỉ ở dạng lỏng, gói 5 túi. Mua sản phẩm chất lượng từ người bán tin cậy, câu cá thành công, bạn sẽ được cung cấp.

Ειδική τιμή !!!. Κάντε κλικ και δείτε !!!
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 167 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.