Electricity Saving Box – giá cả, nơi để mua, ý kiến

[Total:    Average: /5]

Điện Saving Box – một thiết bị nhỏ, có khả năng (theo người bán hàng và quảng cáo) để giảm hóa đơn năng lượng từ 5 đến 60%. Lời giải thích của các nguyên tắc hành động của mình cho một người mua đang ở xa nhìn điện khá thuyết phục. Nhưng người đàn ông của chúng tôi không phải là quá ngây thơ như cách đây 20 năm. Và ông tự hỏi: Điện Saving Box là một vụ ly dị hay sự thật

.

Ειδική τιμή !!!. Κάντε κλικ και δείτε !!!

Trong tài liệu quảng cáo và hướng dẫn Điện Saving Box mô tả cơ chế của thiết bị và phương pháp của việc sử dụng nó. Thậm chí có bạn có thể tìm thấy những bảng hiệu quả, thể hiện, trong đó trường hợp nó là hiệu quả nhất và nơi mà nó không thể được sử dụng. Một lập luận mạnh mẽ cho người bán là các chứng Box Tiết kiệm Năng lượng châu Âu, Kazakhstan, Ukraine và Thổ Nhĩ Kỳ. Điều gì có thể ly hôn nếu giấy chứng nhận?

Chú ý rằng Tập đoàn Điện Saving Box chỉ là một trong những thương hiệu của “kinh tế điện” có sẵn trên thị trường. Với cùng loại EkoEnerji (Thổ Nhĩ Kỳ), SmartBoy, Điện Năng lượng Electric Power Saver, “Econometr”. Như một quy luật, các nước xuất xứ là Trung Quốc. Kết hợp những thiết bị này khẳng định nguyên tắc hoạt động và hiệu quả. Tương tự cho họ và các mạch chuyển đổi:. Song song với tải, sau khi đồng hồ, nhưng càng gần càng tốt với anh

EkoEnerji, 25 W

dut coe up coor1 1 Electricity Saving Box   giá cả, nơi để mua, ý kiến người chu đáo sẽ nhận thấy Tập đoàn Điện Saving Box và chất tương tự của nó là thêm một mục chung: nhà sản xuất khẳng định rằng tiết kiệm năng lượng có thể được nhìn thấy chỉ tại các trang web với các tải cảm ứng lớn. Và tuyên bố đây là sự thật.

Các dấu hiệu đầu tiên mà hiệu quả của Điện Saving Box là xa sự thật

Tiết kiệm điện trong nhiều năm là xu hướng toàn cầu. tập đoàn quốc tế đang gặp khó khăn để làm cho các thiết bị năng lượng tiêu thụ càng rẻ càng tốt. Về vấn đề này có các phòng thí nghiệm chuyên ngành. Và mọi quyết định trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng đang nhanh chóng lan rộng giữa các nhà sản xuất và nó xuất hiện trong các sản phẩm thương hiệu. Từ đây một câu hỏi hợp lý được đặt ra: tại sao chúng ta không nhìn thấy tương tự Điện Saving Box từ Philips, Samsung hay LG

READ  UpSize - giá, nơi mua, kem cho ngực, ý kiến

?

“tiết kiệm” được bán thông qua nhà phân phối độc quyền. Cùng lúc đó, các nhà sản xuất nổi tiếng của kỹ thuật điện thích làm việc thông qua văn phòng khu vực. Vì vậy, họ có thể truy cập trực tiếp cho người bán và người tiêu dùng lớn, có thể cung cấp cho họ thông tin, khoa học, kỹ thuật và hỗ trợ kỹ thuật. Tại sao nhà sản xuất của Tập đoàn Điện Saving Box không sử dụng chương trình hữu hiệu này?

Điện Saving Box

Điểm thứ ba là đánh giá hiệu quả của Điện Saving Box thường được thực hiện trên cơ sở của sự thay đổi của dòng điện trong mạch (không có thiết bị với nó). Bất kỳ chuyên gia sẽ cho bạn biết rằng việc giảm tổng số hiện nay trong mạng vẫn không hiển thị rõ ràng trên giảm tiêu thụ năng lượng. Tại sao không chạy đo trực tiếp của năng lượng điện tiêu thụ hoặc điện đang hoạt động? Không sử dụng một phương pháp phức tạp như vậy ước tính tiết kiệm năng lượng khi sử dụng điện tiết kiệm Hộp ly dị người mua tiềm năng.

Nếu giải thích về nguyên tắc “về mặt kinh tế” đi xa hơn “bí quyết” và “hiệu ứng không rõ”, chúng ta nói về việc chuyển đổi năng lượng phản ứng (nó không ảnh hưởng đến đà của bộ đếm) để hoạt động. năng lượng tích cực, trái ngược với phản ứng, có thể được sử dụng để chuyển đổi thành các dạng năng lượng khác mà nằm ở cơ sở công việc của bất kỳ thiết bị tiêu dùng. Nhưng bất kỳ nhà vật lý sẽ cho bạn biết rằng năng lượng phản ứng chỉ có thể được chi cho việc tạo ra các trường điện từ trong năng lực quy nạp (ví dụ, trong các cuộn dây của động cơ). Trong các loại năng lượng khác để biến nó không phải là bất khả thi. Có khác giải thích tiểu thuyết, mà sẵn sàng nuốt chửng bởi người mua, có nhu cầu để giảm hóa đơn tiền điện.

Bằng chứng về ly hôn, Điện Saving Box

dut fhion fun1 Electricity Saving Box   giá cả, nơi để mua, ý kiến sơ đồ điện của thiết bị là bằng chứng tốt nhất của quảng cáo thật-in-“kinh tế”. Đối với hầu hết trong số họ schema tôi không thể tìm thấy. ngoại lệ Pleasant là điện tiết kiệm Box. Nếu bạn muốn vào Internet bạn có thể tìm khái niệm của mình:

Và những gì chúng ta nhìn thấy? Đây là phổ biến nhất bộ lọc thiết bị của hai tụ với chỉnh lưu tiểu học. Trong tờ rơi Tôi đã phát hiện ra rằng trong thiết bị đó cũng là một nguồn của sóng hài cao hơn, nhưng trong chương trình này nó không được phát hiện. Dường như toàn bộ thiết kế được thiết kế để cung cấp năng lượng hai đèn LED, mà tỏa sáng trên cơ thể của các nhạc cụ -. Một loại mini-đèn

READ  Valgorect - Giá, ý kiến, nơi để mua, ý kiến

Điều duy nhất có điều kiện hữu ích trong đó là các tụ điện đó là song song với mạng. Với lựa chọn thích hợp trong những đặc điểm của bình ngưng này nó sẽ gây ra động cơ (máy giặt, tủ lạnh, quạt, vv) để tiêu thụ năng lượng phản ứng nhất để tạo ra một từ trường hiệu quả hơn. Điều này sẽ làm giảm các lưới điện địa phương.

NHƯNG: các đo tiêu thụ điện không phản ứng với công suất phản kháng. Họ là “mát mẻ” tương ứng với mức tiêu thụ chỉ sức mạnh tích cực, đó là điện tiết kiệm Box dưới mọi hình thức không thể ảnh hưởng.

Lý thuyết, lý thuyết nhưng không có bằng chứng thực nghiệm của tôi không phải tất cả có vẻ hợp lý. Đối với thí nghiệm, không cần một Hadron Collider, một kính hiển vi điện tử hay cái gì khác khéo léo. Tôi đã kết nối các thiết bị khác nhau vào mạng và đo tiêu thụ điện năng bằng cách sử dụng đồng hồ điện có và không có hoạt động song song “elektrisiti hộp seyving”. Sau đó, tìm thấy sự khác biệt giữa tiêu thụ điện năng có và không có “nền kinh tế”. Điện áp tại đầu vào là 230 Volts.

  • sợi đốt đèn 60 W – chênh lệch + 8,2% so với đầu năm
  • Các điện nóng 1000 W – chênh lệch +0,3%
  • Đèn huỳnh quang 11 W – chênh lệch 18,3 phần trăm
  • Electroporator 1100 watt – một sự khác biệt của -3,3%

Vì vậy, trong nhiều trường hợp, tiêu thụ điện năng khi bật điện tiết kiệm Hộp tăng. Tuy nhiên, trong một trường hợp, khi sử dụng thiết bị với một động cơ mạnh mẽ, nhìn thấy một khoản tiết kiệm nhỏ. Lời giải thích có thể xảy ra về bản chất của nền kinh tế này, tôi trích dẫn ở trên – động cơ hiệu quả hơn tiêu thụ năng lượng phản ứng, nhưng đo lưu lượng không được coi

.

Ειδική τιμή !!!. Κάντε κλικ και δείτε !!!

Nếu bạn muốn, bạn có thể thử để xác nhận kết luận này một cách độc lập. Nhưng tôi không bao giờ đi vào một thí nghiệm quy mô lớn vì nhu cầu của một số lượng lớn các phép đo và căng thẳng mạnh mẽ kéo dài đủ để mạng gia đình của tôi. Tôi đã biết rằng nếu một sự khác biệt đáng kể và sẽ hiển thị, nó sẽ không sử dụng điện tiết kiệm Box. mét hiện đại của điện đáp ứng GOST R 52322 2005, không nên dễ bị như vậy “Điện Saving Box”.

READ  Spartagen + -opinions, ý kiến, giá cả,

Các nhà phân phối của nhiều mô hình “kinh tế quyền lực” nhấn mạnh rằng tăng hiệu quả năng lượng của các thiết bị do sang thế hệ khác của sóng hài cao hơn. Như vật lý cho chúng ta, những giai điệu cao hơn không chỉ làm giảm hiệu quả của động cơ và nhiều thiết bị khác, mà còn làm tăng đáng kể tổn thất điện năng trong lõi từ. Đây sẽ là đặc biệt đáng chú ý trên ví dụ về các loại đèn huỳnh quang.

Về mặt lý thuyết, các thiết bị như vậy có thể được thậm chí gây ra sự thất bại nhanh chóng của các loại đèn tiết kiệm năng lượng. Phát sinh từ việc tạo ra giai điệu cao của cộng hưởng địa phương là nguy hiểm đối với các nguồn ánh sáng khí xả, nhưng có thể gây vỡ và các thiết bị khác. Đặc biệt có nguy cơ cao thứ hai là “secretariatului” và tải thấp trên mạng.

Vì vậy, trong một số trường hợp khả năng bù đắp “elektroperedacha” có thể thực sự giảm mức tiêu thụ năng lượng. Nhưng, trước hết, tác dụng tiết kiệm là ít ỏi, và, thứ hai, sơ đồ hệ thống dây điện là thắng nhà cung cấp điện nhưng không phải là người tiêu dùng. Và cuối cùng là gây tổn thương nhất. lợi ích thực sự từ Điện Saving Box chỉ nhận được bên bán. Họ mua này “sáng tạo” thiết bị ở Trung Quốc với $ 4 mỗi người, và bán các công dân không may đắt hơn mười lần.

Có một thay thế cho điện tiết kiệm Box?

là, và nó cũng được biết đến với bạn. Dính vào các quy tắc của tiết kiệm năng lượng điện:

  1. Rút phích cắm các thiết bị không sử dụng. Luôn luôn nhớ khẩu hiệu “Rời tắt đèn!” Long không giữ thiết bị ở chế độ chờ. Nếu bạn không cần trong nửa sau một giờ, hãy tháo chúng ra khỏi mạng. Máy in, lò vi sóng, máy tính, vv trong chế độ chờ cũng tiêu thụ điện, mặc dù với số lượng nhỏ hơn nhiều.
  2. Khi mua các thiết bị điện mới chú ý đến hiệu quả năng lượng của họ. Nó được ký hiệu bằng chữ của bảng chữ cái tiếng Anh. là gì lá thư này gần gũi hơn với sự khởi đầu của bảng chữ cái hoặc hơn có các chữ “A” và những ưu sau họ, thì càng tốt.
  3. Nếu bạn sử dụng điện để sưởi ấm (hoặc làm mát) ngôi nhà của mình, chăm sóc cách âm của cửa ra vào và Windows. Lưu ý các nguồn có thể mất nhiệt từ căn hộ hoặc nhà.

giảm chi phí năng lượng trong tay của bạn, và không bị lừa bởi người bán ly dị Điện Saving Box.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 167 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.