Fish XXL – Giá cả, nơi để mua, làm thế nào nó hoạt động

[Total:    Average: /5]

Câu cá là một bệnh (theo nghĩa tốt nhất của từ này). Tôi “hợp đồng” săn yên tĩnh trong một thời gian khá. Tôi thích ngồi với chiếc cần câu trên bờ ao, hoặc đi với một kỳ nghỉ qua đêm ở đâu đó trên sông lớn. Specializers trên bắt cá ăn thịt, có cá chép, cá diếc, cá chép bạc. Gần đây nối vào cá XXL. activator này được cắn thực sự hoạt động. Tất nhiên, việc sử dụng bả như vậy không phủ nhận kỹ năng, nhưng xác suất để bắt một con cá thực sự lớn được tăng lên rất nhiều.

Sắp xếp các bổ sung trên website chính thức. Sử dụng Internet là rẻ hơn nhiều so với cố gắng để mua một sự pha trộn trong các cửa hàng truyền thống hoặc các cửa hàng trên thị trường. Và rủi ro ít hơn. Thanh toán được thực hiện sau khi kiểm tra, vì vậy tôi có nguy cơ gì. Phải chờ một chút, nhưng đó là okay – vẫn không mua ma túy)))

Nguyên tắc hoạt động của activator vết cắn

Tôi muốn làm rõ rằng cá XXL – đây không phải là mồi bình thường. Nó không phải được thêm vào ngũ cốc hoặc trộn sẵn. activator này cắn công trình trên một nguyên tắc khác nhau. Nó khiêu khích cá để tấn công ngay lập tức mồi. Đương nhiên, bạn cần phải xem xét đến các yếu tố xung quanh. Ở áp suất cao, thời tiết thay đổi cá chép, cá diếc trở nên uể oải và chỉ cần không đi đến những nơi sukarma cá, vì vậy hiệu quả có thể còn tồi tệ hơn những ngày khác. Nhưng kết quả có luôn. Và điều này là rất quan trọng.

READ  Immuten ανασκόπηση

Tôi lén trên Internet và đã xem qua các đánh giá về chuyên Fish XXL. Hóa ra người chuyên câu cá thể thao từ lâu đã sử dụng bổ sung như vậy. Đó là những gì tôi đọc trên một trong những diễn đàn:

eri bckground brit1 Fish XXL   Giá cả, nơi để mua, làm thế nào nó hoạt động Nếu khuyến cáo của các chuyên gia, sau đó bạn cần phải lắng nghe, đặc biệt là vì Chất hấp dẫn là tương đối rẻ tiền. Giá phép bạn thử nghiệm.

Nhận xét của những người yêu thích “săn yên tĩnh”

Đối với tôi rất quan trọng và ý kiến ​​chung về Cá XXL. Nhận xét của thanh spinning reel và lồng cá đồng bào của tôi là trong đa số tích cực. Tất nhiên, đáp ứng ý kiến ​​tức giận rằng bất cứ cắn activator – ly dị. Tôi sẽ không để phân loại. Đọc các trang trại lớn thêm pheromone xuống nước cho cá ăn nhiều hơn và trọng lượng một cách nhanh chóng đạt được. Vậy tại sao nó không nên làm việc trong điều kiện của nước “hoang dã”?

Để mua hàng hoá đó trên thị trường tôi chắc chắn sẽ không khuyên bạn nên nó. Có thể xô bất cứ điều gì. Tôi đang trên trang web chính thức nhìn lên giấy chứng nhận phù hợp và đã kiểm tra giấy chứng nhận tính xác thực. Mua ở nơi khác gì bảo đảm rằng thực sự sử dụng cắn activator, không phải là hương vị bình thường.

Trong khi tham gia ý kiến. Ceteris tố khác không đổi, Cá XXL thực sự tăng cường nắm bắt. Tôi có một SADC trống chưa bao giờ truy cập.

READ  UpSize - ý kiến, giá cả, nơi để mua, bản gốc, hoặc là nó có giá trị nó?

Làm thế nào để sử dụng cá XXL

nói một chút về kinh nghiệm của mình bắt cá chép bạc. Đối với những người chưa bao giờ “săn” cho loại cá này sẽ làm rõ một quá trình khá phức tạp. Zope không muốn để đối phó với mồi thông thường, vì vậy bạn phải đưa ra các giải pháp sáng tạo khác nhau dưới dạng bụi sữa bột hoặc sử dụng các mạch nước phun phức tạp.

Dưới đây là một số XXL Cá tiện dụng. Cá chép cá sử dụng một phao lớn và đáy của cháo, mà không giảm xuống dưới 20-30 cm từ mặt đất. Nhận thấy rằng nếu mồi là pre-ẩm với activator, vết cắn đang xảy ra nhiều thường xuyên hơn. Công cụ này có sẵn trong các ý tưởng về phun, vì vậy áp dụng nó rất thuận tiện. Trước khi bạn yêu cầu một vài lần “Cologne” trên núm vú và nó đã đi)))

erobic brnd coor1 Fish XXL   Giá cả, nơi để mua, làm thế nào nó hoạt động Tôi có một fan hâm mộ người bạn của sợi và đánh bắt của một động vật ăn thịt. Đó là một nguyên tắc khác nhau. giả đã qua sử dụng (spinner, mồi mềm và wobblers).

Bạn bè nói, đó cũng áp dụng phun trước khi bạn bắt đầu câu cá. Nói nó thu hút cá đến mức mong muốn. Gần đây đã gửi một bức ảnh của cá kỷ lục lấy pike 7 pounds.

Tại sao tôi chọn Chất hấp dẫn này Cá XXL

Đã thử chất hoạt hoá khác nhau cho vết cắn. Chọn cá XXL cho hiệu suất của mình. Việc nắm bắt tăng đáng kể. Tất nhiên, cắn là “đá đen” không phải là luôn luôn như vậy, nhưng một nhà trống tôi không thể đến.

READ  immuno complex γνωμοδοτήσεις των εμπειρογνωμόνων

Các ưu điểm chính của phun:

  • gần như một nắm bắt được bảo đảm;
  • dễ sử dụng;
  • một số lượng lớn (cho tôi một chai là đủ cho 5-7 chuyến);
  • giá thấp.

Tôi cũng đề cập đến việc tổ chức hợp lý công việc trên trang web chính thức. Tôi đã lo lắng rằng sẽ vít lên các thiết kế của ứng dụng. Hóa ra là từ tôi rất nhiều và không cần thiết. Để lại số điện thoại của tôi và bình tĩnh chờ đợi một cuộc gọi từ các cửa hàng tư vấn trực tuyến.

Anh chàng giải thích rõ ràng tất cả các sắc thái và viết xuống địa chỉ của thư ngắn. Paid Cá XXL sau khi nhận được. Mở gói để xem những gì tất cả toàn thể, và chỉ sau đó đưa tiền. Ly dị có thể !!!

Dùng thử cắn activator, và tôi nghĩ rằng bạn sẽ không hối tiếc! Câu cá là một quá trình sáng tạo đòi hỏi phải có các giải pháp sáng tạo và cá XXL, chỉ là những gì bạn cần!

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 167 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.