Silane Guard – Thủy tinh lỏng, giá cả, trang web chính thức, nơi để mua, ban đầu, ý kiến,

[Total:    Average: /5]

Chúc một ngày vui, bạn bè!

Ειδική τιμή !!!. Κάντε κλικ και δείτε !!!

Sự lựa chọn của lớp phủ bảo vệ cho thân xe -. Một vấn đề sở thích hoàn toàn cá nhân, năng lực tài chính, mối quan hệ với người bạn bốn bánh ở chung

Những người thích đi xe trên một chiếc xe bẩn hoặc để dành nhiều thời gian trên rửa xe của bạn, bài viết này không thể đọc được.

Những người quan tâm đến sự xuất hiện của sắt, và cho ai xe -. Không chỉ là một phương tiện vận tải, nhưng các tiêu chí thành công trong cuộc sống sẽ quan tâm đến các thông tin

ppe bright coe up1 1 Silane Guard  Thủy tinh lỏng, giá cả, trang web chính thức, nơi để mua, ban đầu, ý kiến, Vì vậy!

Chúng tôi sẽ tập trung vào thủy tinh lỏng Silane Guard đánh giá, đó là gây tranh cãi vì nó là thú vị để thử nghiệm cá nhân của bạn.

thất vọng và hy vọng của Silane Guard qua

Tôi không phải là một trong những fan của sự sạch sẽ, nhưng để lái xe xung quanh thành phố (nhưng để nước quá) cho một bẩn xe coi không đứng đắn. Trong nhiều năm tôi rửa xe của họ, mà thay đổi khá thường xuyên, đặc biệt bọt, dầu gội, gel, bao gồm LWA khác nhau, và điều này được thực hiện cả hai một cách độc lập và bàn tay của các chuyên gia có kinh nghiệm.

Kết quả là đàng hoàng, nếu không phải một, nhưng một nhược điểm đáng kể: sau một vài ngày Shine vẫn chưa lắng xuống, và bụi bám vào rửa sạch cơ thể với một sự trả thù. Đã thử tất cả các biện pháp chuyên nghiệp và dân gian hiện có, tôi đi qua một quảng cáo hấp dẫn.

READ  WondaLips - ý kiến, giá cả, nơi để mua, các thành phần, như thế nào?

Chú ý! Thông tin về đề tài này:

ppe keybord brekft crey1 Silane Guard  Thủy tinh lỏng, giá cả, trang web chính thức, nơi để mua, ban đầu, ý kiến, Để quảng cáo tôi là thiên vị, tin rằng một sản phẩm tốt sẽ luôn luôn tìm mua nó. Hiểu rằng pháp luật của kinh tế thì rất khắc nghiệt, nhưng bạn không chia tay với tờ rơi gây phiền nhiễu được trao trên đường phố hoặc ném vào hộp thư ?! Em cũng vậy … Nhưng có thể không phải là chủ sở hữu xe với 20 năm kinh nghiệm để vượt qua các công nghệ mới của Nhật Bản, được bán tại một mức giá rất hấp dẫn và hứa hẹn 8-12 tháng Shine và bảo vệ cơ thể khỏi bụi, cát, bụi bẩn.

Sự thật hay hư cấu?

Progress hoặc một thủ thuật tiếp thị?

Tôi quyết định kiểm tra chất lỏng Silane Willson kính Guard, khiến nhịp tim với dự đoán của một phép lạ.

Các thương hiệu Nhật Bản được biết đến với những phát triển tiên tiến trong lĩnh vực điều chỉnh, nhưng chủ sở hữu của 95 chai ml tôi bắt đầu với sự hoài nghi. Tuy nhiên, một chi phí nhỏ – ít hơn … -. Cộng với vận chuyển nhanh (những gì chúng ta sẽ làm gì mà không có Internet ?!) tăng tâm trạng trước khi sử dụng đầu tiên

Là công dân tuân thủ pháp luật và người tỉ mỉ, tôi đã đọc kỹ các hướng dẫn và chuẩn bị xe cho các chất đánh bóng:

 • rửa sạch với dầu gội cơ thể;
 • microcracks thẳng hàng;
 • bề mặt được đánh bóng;
 • đã thoát khỏi những vết bẩn dầu;
 • cho xe để làm khô.
READ  Flekosteel - ấm dưỡng cho cơ thể, giá tại nhà thuốc
Ειδική τιμή !!!. Κάντε κλικ και δείτε !!!

Cuối cùng thời điểm của bài kiểm tra! Chất lỏng có thể dễ dàng áp dụng cho một phần của cơ thể với một miếng bọt biển, được bao gồm trong bộ. Sau đó, tất cả những người khác. Sau nửa giờ giải pháp khô được cọ xát bằng vải đặc biệt. Trước sự ngạc nhiên của tôi, Ba Lan có thể dễ dàng phân tán trên bề mặt mà không cần phải dành nhiều công sức. Sau giờ khác, bạn có thể áp dụng và chà một lớp thứ hai. Các chai là chỉ hơn. Điều gì sẽ xảy ra?

Sáu tháng sau, hoặc tóm tắt của lái xe vui vẻ.

Sáu tháng tôi đã dành sau khi áp dụng thủy tinh, hoàn toàn quên đi những thứ như dầu gội, bọt, rửa xe … Shine thực sự kéo dài trong bất kỳ thời tiết. giọt mưa chảy xuống trên một bộ phim polymer, để lại những vệt bẩn. Các sỏi và cát rơi trên cửa ra vào, chắn bùn, khởi động, thư bị trả lại, mà không gây ra thiệt hại nhỏ nhất. Một lần tôi đã phải làm việc chăm chỉ với một bàn chải, lau sơn nhỏ giọt (Tôi bắt đầu sửa chữa nhà): Ba Lan là hoàn toàn không tẩy xóa, giữ long lanh, lấp lánh dưới ánh sáng mặt trời với tất cả các màu sắc của cầu vồng. Tham gia vào đánh giá tích cực về kính lỏng Silane Guard.

READ  Detonic - nơi để mua sản phẩm tốt nhất, hiệu thuốc, cửa hàng, giá cả

Điều gì hài lòng bạn nhiều nhất?

 • Giá cả phải chăng.
 • khối lượng thuận tiện của lọ.
 • tác dụng thấm nước.
 • tỷ lệ tiết kiệm.
 • Độ bền của lớp phủ.

Tất nhiên, cũng có một số nhược điểm: xe phải được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi áp dụng các chất đánh bóng, độ che phủ sáu tháng sau, bắt đầu mờ dần, mặc dù các nhà sản xuất tuyên bố một khoảng thời gian 12 tháng bảo vệ. Sự phóng đại? Có lẽ. Nhưng sáu tháng tôi không bao giờ quay trở lại để rửa xe, rửa xe tự, thời gian và tiền bạc để chăm sóc dành!

Áp dụng một chất lỏng Guard kính Silane một thành phần dựa trên silicon, không chỉ bảo vệ cơ thể khỏi các vết trầy xước nhỏ, thời tiết khắc nghiệt, hư hỏng cơ khí, mà còn mang lại cho chiếc xe một diện mạo cũng ăn mặc bóng bẩy trong một thời gian dài.

Vì vậy, nếu ai đó có nghi ngờ – mất, sẽ không hối tiếc! Tất nhiên, để liên kết đến các trang web chính thức, nơi để mua công cụ.

Ειδική τιμή !!!. Κάντε κλικ και δείτε !!!

Nhờ blog này để có cơ hội chia sẻ kết quả của họ với việc sử dụng các chất lỏng Guard kính Silane.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 167 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.