Vitaelife Pharma Vitamin D3 – giá cả, nơi để mua, viên nang

[Total:    Average: /5]

Để đảm bảo đầy đủ chức năng của tất cả các hệ thống của cơ thể cần các chất khác nhau, vì sự thiếu hụt của họ làm nhiễu loạn các quá trình trao đổi chất.

Một vai trò đặc biệt trong sức khỏe cho vitamin D3 con người – là những gì nó dành cho phụ nữ, bạn có thể tìm thấy bên dưới. Tên khoa học của hợp chất hòa tan trong chất béo này là cholecalciferol. Nó chứa Spetsreportazh và thực phẩm.

Cholecalciferol được tham gia vào các quá trình hữu cơ. thiếu hụt của nó làm suy yếu hoạt động của con người và đưa ra những bệnh tật. Hãy thảo luận về lý do tại sao cơ thể cần vitamin D3.

 • Skeleton. Trong cấu trúc này chất chịu trách nhiệm cho sự hấp thu canxi và magiê hình thành mô xương và răng. Nó cũng điều chỉnh tỷ lệ canxi và phốt pho và làm tăng dòng chảy của các khoáng chất trong hệ thống xương.
 • Immunity. Khi một lượng vừa đủ tủy xương tổng hợp một tế bào miễn dịch đầy đủ. phòng thủ của cơ thể tăng lên.
 • hệ thống thần kinh. Đây vitamin D3 điều chỉnh mức độ canxi, đảm bảo lưu thông thông suốt của các xung thần kinh. Khả năng điều trị bệnh đa xơ cứng với sự giúp đỡ của sản phẩm tan trong chất béo do khả năng của các thành phần tích cực vào quá trình tái tạo của màng thần kinh.
 • Hệ thống nội tiết. Trong môi trường tuyến D3 bình thường hóa quá trình tổng hợp của mức insulin và glucose trong máu.
 • Sự phát triển của các tế bào. Cholecalciferol hỗ trợ quá trình sinh trưởng và tái tạo của các tế bào. Khi nó được chứa trong cơ thể đủ số lượng, nguy cơ phát triển của tế bào ung thư ở vú trở thành tối thiểu. sử dụng ngoài trời canxi cải thiện bệnh vẩy nến tình trạng da.
READ  Raspberry Ketone - nơi để mua nó và làm thế nào là giá?

bke bking bred1 Vitaelife Pharma Vitamin D3  giá cả, nơi để mua, viên nang Làm thế nào để xác định nội dung của vitamin D trong máu của phụ nữ và biết cho dù đó là bình thường không?

Đối với bệnh nhân này, bàn giao phân tích về nồng độ ergocalciferol và cholecalciferol (vitamin D2 và D3). Các câu trả lời của các bác sĩ nghiên cứu chẩn đoán hypervitaminosis hoặc thiếu vitamin và quyết định việc advisability của việc bổ nhiệm specreports.

Đối với phân tích kỹ thuật lấy máu tĩnh mạch vào buổi sáng. Ăn trước khi đi đến phòng khám không thể. giá trị bình thường của nồng độ của cả hai hình thức vitamin D được công nhận là 10-40 mkg / l. tiêu thụ hàng ngày tối ưu của cholecalciferol đối với phụ nữ là:

 1. Girls – 2,5-5,0 mg, hoặc 100 -. 200 IU
 2. bà đang mang thai và cho con bú là 10 mcg (400 IU).
 3. Đối với phụ nữ – 10 – 15 mg, ví dụ: 400 -. 600 IU

Nguyên nhân và triệu chứng của beriberi

Lý do chính của việc thiếu vitamin D3 là thiếu ánh sáng mặt trời và ánh nắng của cơ sở. Những vấn đề này đã quen thuộc với cư dân của vùng lạnh, nơi mùa đông dài không cho phép làn da để có được một chất hữu ích từ tia nắng mặt trời.

Đọc executeu vitamin D tốt hơn lấy một người lớn

Phát triển thâm hụt đóng góp vào các yếu tố như:

 1. Điều trị bằng thuốc kháng acid.
 2. Một chế độ ăn chay.
 3. Bệnh của gan và thận.
 4. Tuổi sau 50 năm.
 5. Mang thai và GW.
 6. chế độ ăn uống không đúng cách với thiếu suất ăn cho các sản phẩm sữa và cá.

bked bking bicuit1 Vitaelife Pharma Vitamin D3  giá cả, nơi để mua, viên nang Trong những bệnh nhân bị suy thận, bệnh Crohn, xơ nang và bệnh celiac sự hấp thu vitamin D3 từ thức ăn chậm. Kết quả là, cơ thể bị thiếu hụt.

READ  Kem Ostelife cho khớp :, giá, đánh giá

Các triệu chứng của thiếu hụt vitamin D ở phụ nữ bao gồm:

 • loãng xương.
 • Insomnia.
 • Việc thiếu cảm giác ngon miệng.
 • Vấn đề với thị lực.
 • chữa bệnh chậm cơ gãy xương.
 • Burning cảm giác ở vùng hầu họng.
 • Suy giảm sức khỏe chung.
 • hiệu suất yếu do mệt mỏi.
 • loãng xương, hoặc mỏng của mô xương (bộ xương sụp đổ do thẩm thấu canxi).

Chế độ ăn uống để làm phong phú thêm cơ thể với vitamin D3

Để bù đắp cho sự thiếu cholecalciferol có thể sau chế độ ăn uống. Để soạn một phụ nữ ăn kiêng mới nên biết những gì thực phẩm chứa vitamin D3.

Một hợp chất tan trong chất béo giàu trong các sản phẩm sữa, bơ thực vật, trứng, pho mát, và hải sản:

 1. Caviar.
 2. cá ngừ.
 3. Herring.
 4. Cá thu.
 5. Tảo.
 6. Dầu cá.
 7. Các gan cá.

Để ướt cholecalciferol cơ thể rất hữu ích để có những nấm men, có các món ăn với nấm hoang dã chanterelles, ăn thịt mỡ (vịt, thịt lợn), gan, thịt lợn và thịt bò.

ăn rau là nghèo vitamin, vì vậy người ăn chay cần phải tiêu thụ các món ăn khoai tây, bột yến mạch, xà lách với rau mùi tây, với cây tầm ma, đuôi ngựa. Trong thời gian ấm áp của năm nó thường được khuyến khích để đi tắm nắng mặt trời.

Thuốc vitamin D3

Việc áp dụng các hình thức y học của vitamin D3 cho thấy sự thiếu hụt và hypovitaminosis. Họ được quy định cho việc điều trị và phòng ngừa giảm calci máu, tetany và còi xương Kỳ.

chất Đủ phải cô gái tuổi vị thành niên mà vẫn phát triển và xương của họ cho sự hình thành bình thường đòi hỏi các sản phẩm soda ash

READ  Grow Ultra - Giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ

Đọc useprivatekey cho phụ nữ sau 30, 40, 50, 60 năm -. Mà là tốt hơn

phụ nữ trưởng thành trong thời kỳ mãn kinh và phụ nữ mãn kinh là một sự thay đổi hormon nghiêm trọng, bệnh loãng xương nguy hiểm. Dùng vitamin D3 sau 45 năm đối với công tác phòng chống các bệnh của hệ thống xương và duy trì các tuyến nội tiết.

dược chất vitamin D3:

 • Cholecalciferol là vitamin tự nhiên.
 • Psorcutan với calcipotriene – một chất tương tự tổng hợp của calcitriol
 • .

 • Calcitriol, hình thức hoạt động của các chất, tổng hợp từ Naturprodukte.
 • viên nang dầu cá -. Nguồn gốc của hình thức khác nhau của vitamin

Nhu cầu cao và dễ sử dụng, Vigantol, Complivit, NYCOMED Forte, canxi D3, Centrum, Osteotriol, Natecal D3.

bked bkery bking3 Vitaelife Pharma Vitamin D3  giá cả, nơi để mua, viên nang Hướng dẫn sử dụng Aquadetrim và các phương tiện khác với vitamin D3 mô tả tất cả các trường hợp được coi là dấu hiệu cho việc sử dụng của họ. Là nắn xương trên nền của rối loạn chuyển hóa, các thẩm thấu canxi từ răng và xương, nhuyễn xương, vì nhiều lý do, giai đoạn phục hồi sau gãy xương.

Để tăng mức độ canxi trong máu sau khi thuốc được tiêu thụ bằng miệng 1 – 1,5 tháng. Liều lượng hàng ngày của 2.000 – 5.000 IU. điều trị lặp lại của beriberi được thực hiện pha đột phá một tuần.

Video: canxi là một yếu tố cho xương

.

Là một uống D biện pháp phòng ngừa vitamin trong nhiều năm. Các khóa học được thiết kế trên 3-4 khoảng tuần từ 30 – 60 ngày. Kem với vitamin D3 quy định đối với những bệnh nhân bị bệnh vẩy nến.

chuẩn bị vitamin-khoáng Complex được phép áp dụng để tự phòng chống beriberi (Alphadol-canxi, Vittri, Sana-Sol, Multi-Vitamin, Tưới nước, vv). cô gái sơ sinh cho công tác phòng chống còi xương nó là tốt hơn để cung cấp cho các giải pháp dầu vitamin D.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 167 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.